cách tổng hợp áo thun quần jean nổi bật 2018

Hướng dẫn phối hợp áo thun quần jean độc đáo 2018

Nên phối áo thun cùng với quần jean sao cho đẹp có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ .Bởi đó shophay xin hướng dẫn cụ thể các bạn nữ, mọi cách phối hợp trang phục quần jean và áo thun nữ. Để bạn luôn tự tin trước đám đông, luôn là cô gái sôi nổi tràn nhựa sống

Tìm hiểu thêm các kiểu áo thun nữ : gu áo thun nữ đẹp

Áo thun tươi sáng sọc đen kết hợp tuyệt vời cùng jeans skinny rách và áo khoác denim cột ngang vòng 2.Thật dễ chịu và giản dị! Hãy thử áo thun sáng trắng sọc đen cùng quần jeans rách ôm và một đôi cao gót pointed-toe màu đen. Áo blazer thật tuyệt với khi phối hợp cùng áo thun xám sáng bỏ vào cạp quần skinny đen. Hoàn tất bộ trang phục cùng túi da bự màu đen, vòng cổ bản to, và giày búp bê glitzy lấp lánh.

Áo thun đỏ sáng bỏ phần nào vào trong cạp quần jeans lở lưng cao. Thun xám đóng thùng trong quần jeans ôm kết hợp cùng đôi búp bê màu hồng nhạt dễ thương. Mọi thứ thật hoàn hảo cho một ngày năng động. Áo thun sát nách màu xám đóng thùng trong quần jeans skinny lật gấu. Thêm vòng cổ quyến rũ, đôi giày cao gót đen cuff, và áo blazer màu đơn giản.
Áo thun sáng trắng kết hợp cùng jeans rách và áo khoác xanh quân đội quấn ngang vòng eo.

Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách phối hợp 2 bộ cánh này nhé

Nếu có một bộ thời trang mà thích hợp với hết thảy quần chúng, thì đó là jeans và áo thun. Cảm ơn mọi tín đồ trang phục hiện đại và các ngôi sao thời trang đường phố, chúng ta có thời cơ ngắm nhìn các chọn lọc tuyệt vời cho jeans cùng với áo thun. Ở đây có hàng đống mẫu, tin tôi đi. Dĩ nhiên, tôi có tập hợp cho mình các kiểu ưa chuộng nhất. Vâng, tôi biết, tôi là một kẻ cuồng denim, luôn luôn tìm tòi các loại vải denim. Ngay cả tôi mặc jeans cùng với áo thun tại nhà.

Cách kết hợp áo thun cùng với quần Jean

Một chiếc áo thun trắng toát phối cùng jeans rách. Hoàn thiện bộ cánh với một chiếc kính gọng nhựa see-through.Áo vest đen sẽ cực hợp với chiếc áo thun tươi sáng tuyệt vời của bạn cùng quần skinny xanh và đôi loafer in họa tiết da báo.
Bộ bộ đồ mang cảm hứng boho. Chúng ta thấy nơi đây một chiếc áo thun in hình một chú chim phối hợp với quần jeans rách ôm và một đôi peep-toe. Hoàn tất bộ quần áo với một chiếc túi đeo vai da lộn tua rua.

Hướng dẫn phối áo thun và quần jean

Nói về áo thun, thì đó là phong cách đỉnh nhất cho những người mẫu quá khổ, có thể mặc đóng thùng với quần jeans boyfriends hay là skinny. Một thứ khác nữa là áo thun in hình. Nhờ kỹ thuật tân tiến, có khá nhiều kiểu sắp xếp tuyệt diệu để lựa chọn. Bạn nghĩ gì về quần jeans và áo thun. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Áo Thun Nữ Cá Tính

Tham khảo: bộ vest nam

Thật đơn giản thun sáng trắng và quần jeans skinny rách gối. Một chiếc áo thun sáng trắng thật toàn hảo khi kết hợp với một chiếc quần jeans rách bó sát giấu gấu trong một đôi boot flat màu xám sáng. Hoàn tất bộ trang phục của bạn với mắt kính gọng tortoise và áo khoác denim cột ngang vòng eo. Áo thun trắng mỏng đơn sơ cùng quần jeans skinny đen.Vài người thích diện đồ theo phong cách biker và tôi biết nguyên do tại sao! Chúng ta trông thấy một chiếc áo khoác biker đen mặc cùng một chiếc áo thun trắng ngoại cỡ cùng với quần jeans xanh rách gối và giày sneaker high-top sáng trắng.

Cách mặc áo thun đẹp

Trên đây là một vài cách kết hợp bộ cánh đẹp và rộn rã, bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết hướng dẫn cụ thể của shophay.vn . Hoặc bạn có thể thử ngay hôm nay với cách chúng tôi vừa chỉ dẫn ở trên nhé.

Xem thêm những kiểu thời trang nữ khác: quần bò nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *